Thông báo nâng cấp cách mạng cho hệ thống Website: batdongsanhungyen.com.vn

Các bạn ơi! để đi đến quyết định đầy khó khăn này. Phải nói là không hề dễ dàng tý nào, nhưng mình vẫn phải làm. Mình muốn chia sẻ và thông báo đến các bạn như sau:

- Hiện tại với cấu trúc và giao diện của batdongsanhungyen.com.vn đã quá cũ và lỗi thời không phù hợp với hiện tại. Vậy nên BQT quyết định nâng cấp toàn bộ hệ thống hiện tại sang 1 cấu trúc và hệ thống website hoàn toàn mới.
- Rất khó để đi đến quyết định này. Phá nhà để xây lại...chả ai muốn, một đứa con cưng từ khi khởi nghiệp mình đã chăm chút rất nhiều...nhưng vì cộng đồng mình vẫn phải làm.
- Với khẩu hiệu " Uy tín - Tận tâm - chuyên nghiệp"
và hướng tới phục vụ khách hàng là thượng đế vậy nên mình quyết định dỡ đi xây lại. và rất mong được sự cảm thông và ủng hộ nhiều hơn nữa từ các bạn.
- Giao diện hiện tại của website bất động sản Hưng Yên là: https://batdongsanhungyen.com.vn/ và sau khi xây lại Update sẽ có diện mạo mới là: https://nhadathungyen.com/
- Cái dở: Với phiên bản mới thì toàn bộ thành viên hiện có tại website batdongsanhungyen.com.vn không thể đăng nhập được nữa và phải đăng ký lại "mất toàn bộ dữ liệu".
- Mình rất lấy làm tiếc với thông báo này, nhưng mục đích phục vụ cộng đồng tốt hơn mình đành đánh đổi. Rất mong các bạn thông cảm.
+ Được và mất gì sau khi nâng cấp:
- Được: giao diện mới thân thiện với điện thoại, đơn giản, dễ dùng hơn nhiều so với phiên bản cũ...
- Mất: Mất có lẽ nhiều hơn được vì mất gần như hết dữ liệu cũ có từ trước tới nay, mất hết từ khóa tìm kiếm trên TOP của google mà có tiền chưa chắc đã có được...
Rất mong các thành viên kỳ cựu lâu năm và các thành viên đã và đang hoạt động tích cực tại batdongsanhungyen.com.vn thông cảm và mong các bạn hoạt động tốt hơn trong phiên bản mới
BQT website batdongsanhungyen.com.vn trân trọng thông báo!
Thay đổi để tồn tại!