Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BATDONGSANHUNGYEN.COM.VN

           I. Nguyên tắc chung

          1. Mục đích:

Batdongsanhungyen.com.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử, phục vụ và hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản.

 Mục tiêu của Batdongsanhungyen.com.vn là xây dựng một sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín, là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/ tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

        2. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsanhungyen.com.vn 

  • Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, các Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia mua bán bất động sản trên Batdongsanhungyen.com.vn.
  • Website Batdongsanhungyen.com.vn do Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn bất động sản Hưng Yên làm chủ sỡ hữu. Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia thuê, mua bán bất động sản trên Batdongsanhungyen.com.vn
  • Hoạt động mua bán trên Batdongsanhungyen.com.vn phải công khai, minh bạch, đáp ứng quyền lợi của khách hàng sử dụng.
  • Hàng hóa mua bán trên Batdongsanhungyen.com.vn được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Cá nhân tham gia giao dịch trên Batdongsanhungyen.com.vn phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Batdongsanhungyen.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Batdongsanhungyen.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Batdongsanhungyen.com.vn.
  • Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Batdongsanhungyen.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

         II. Quy định chung

 -          Tên miền: Tên miền đăng ký sử dụng của sàn giao dịch thương mại điện tử: Batdongsanhungyen.com.vn

 -          Người dùng: Là một cá nhân hoặc doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây. Và bao gồm bất kỳ người nào duyệt hoặc xem trang web, cũng như bất kỳ người nào đăng ký bất kỳ quảng cáo nào và rao bán bất kỳ món đồ nào trên trang web.

 -          “ Cá nhân”: Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.

 -          “Doanh nghiệp”: Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng các dịch vụ mới với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp đó cam kết rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các khoản và điều kiện được đặt ra trong quy chế.

-          Công ty có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến pháp luật hay quy định, hoặc để đảm bảo trang web hoạt động đúng cách và suôn sẻ.

 -          Nếu người dùng tiếp tục sử dụng trang web hoặc các dịch vụ công ty cung cấp trên trang web sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực; người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp người dùng không đồng ý với các sửa đổi, người dùng không được tiếp tục sử dụng trang web hoặc các dịch vụ.

 -          Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 -          Hoạt động mua bán hàng hóa qua Batdongsanhungyen.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi nhu cầu người sử dụng.

 -          Công ty không bảo đảm truy cập vào các Dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của trang web nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty. Trang web và các dịch vụ được cung cấp “nguyên trạng” và khi có sẵn, không có đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù công khai hay ngụ ý, và bao gồm nhưng không giới hạn, các bảo đảm về khả năng bán được, sự phù hợp với mục đích, tiêu đề hay không vi phạm.

 -          Các đề mục và chú thích của Quy chế này được đưa vào chỉ nhằm mục đích thuận tiện trong tham khảo và không xác định, giới hạn, giải thích hoặc mô tả dưới bất kỳ hình thức nào phạm vi và quy mô của bất kỳ điều khoản nào trong quy chế này.

 -          Việc Công ty không có hành động nào đối với vi phạm của người dùng hoặc người nào khác sẽ không cấu thành sự từ bỏ của Công ty đối với quyền hành động xử lý các vi phạm sau đó hoặc tương tự.

 -          Nếu bất kỳ quy định nào của Quy chế này được xem là vô hiệu hoặc không thể thực thi được, quy định đó sẽ bị xóa bỏ nhưng các quy định còn lại vẫn sẽ được thực thi.    

III. Quy trình giao dịch 

3.1  Quy trình dành cho người mua hàng

-          Người mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web và lựa chọn sản phẩm.

-          Khách hàng có nhu cầu thuê/ mua/ sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ http://batdongsanhungyen.com.vn . 

3.2  Quy trình dành cho người đăng tin

 Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Batdongsanhungyen.com.vn.

 Trước hết là đăng ký tài khoản:

 Truy cập vào webssite theo địa chỉ  http://batdongsanhungyen.com.vn

 -     Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website;

-     Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, mặc nhiên bạn đã trở thành thành viên của Batdongsanhungyen.com.vn

 -     Tiếp theo là đăng tin: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Batdongsanhungyen.com.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Batdongsanhungyen.com.vn

-    Quy định kiểu chữ viết khi đăng tin:

Tiêu đề và nội dung: Là chữ thường có dấu đầu dòng có viết hoa. Ví dụ tiêu đề và nội dung tin hợp lệ như sau: Bán nhà đất tại Hưng Yên..., Ví dụ tiêu đề và nội dung tin không hợp lệ như sau: BÁN NHÀ ĐẤT TẠI HƯNG YÊN, hoặc viết không dấu

-    Quy định thời hạn đăng tin: thời hạn đăng tin tối đa của thành viên cho mỗi tin là 3 tháng

-    Số lượng tin đăng của mỗi thành viên không vượt quá 5 tin.

-    Chúng tôi sẽ chỉ duyệt những tin rao đăng mua bán, thuê, cho thuê nhà đất... tại Hưng Yên.

 3.3  Quy trình giao nhận vận chuyển

 Người mua và người bán chủ động thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau.

 3.4  Quy trình xác nhận, hủy đơn hàng

 - Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/ bán hoặc hủy mua/ bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

 - Batdongsanhungyen.com.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật. 

3.5 Quy trình bảo hành/ bảo trì sản phẩm

 - Người đứng tên đăng ký tài khoản ( khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất , nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/ sản phẩm.

 - Việc bảo hành/ bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. 

3.6 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 - Batdongsanhungyen.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/ quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Batdongsanhungyen.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phẩn hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

 - Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Batdongsanhungyen.com.vn qua email info.batdongsanhungyen@gmail.com, ban quản trị Batdongsanhungyen.com.vn có thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 - Batdongsanhungyen.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua .Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 

IV. Quy trình thanh toán

 - Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự do trao đổi, thỏa thuận. Batdongsanhungyen.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

 - Batdongsanhungyen.com.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch. 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 - Batdongsanhungyen.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

 - Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Batdongsanhungyen.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Hưng Yên để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh;

 - Do thị trường bất động sản phong phú và đa dạng, chúng tôi cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Batdongsanhungyen.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

 - Thông tin Batdongsanhungyen.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các  nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản . Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Batdongsanhungyen.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

 Do đó, người dùng cần chủ động phòng ngừa bảo vệ chính mình với các lưu ý sau:

 + Không bao giờ trả tiền trước cho người bán mà bạn không biết.

 + Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.

+ Khi có thể, yêu cầu biên nhận gốc và một biên nhận trên giấy về việc mua bán.

 + Không bao giờ gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

 Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsanhungyen.com.vn xây dựng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

 + Việc quản lý thông tin của người bán: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsanhungyen.com.vn , thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của website).

+ Cơ chế hỗ trợ: có mục thông báo tin quảng cáo cho người dùng để thông báo các trường hợp lừa đảo, không đúng quy chế … để Công ty xem xét xử lý.

 VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch  Thương mại điện tử Batdongsanhungyen.com.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam. 

- Công ty có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

     a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 Người bán phải cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email.

 Với đặc tính của thị trường bất động sản phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Batdongsanhungyen.com.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Batdongsanhungyen.com.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

 Các thông tin cá nhân mà Batdongsanhungyen.com.vn có thể thu thập từ khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc… 

    b)  Phạm vi sử dụng thông tin

      Phục vụ việc thuê/ mua bán  của người sử dụng tại Việt Nam.

      Cụ thể một số việc như: Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 - Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu

- Gửi thông tin đến khách hàng

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

 - Nâng cao mối tương tác và liên kết với khách hàng; 

Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, Batdongsanhungyen.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

     c) Thời gian lưu trữ thông tin

 - Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

    d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 Những thông tin về  tên, địa chỉ, số điện thoại và email là công khai khi đăng tin để các bên có thể liên hệ nên tất cả mọi người tham gia giao dịch đều có thể tiếp cận.

    e) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân là bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình. 

       Công ty và những người bán quản lý những thông tin này:

       Công ty Cổ phần dịch vụ tư vấn bất động sản Hưng Yên

        Địa chỉ: Đội 5, xã Liên Phương, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

        Tel: 0986 07 6388 / Email:  info.batdongsanhungyen@gmail.com

        Người dùng có thể gửi e-mail về để hỏi về info.batdongsanhungyen@gmail.com hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình. 

       f) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin. 

      Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Batdongsanhungyen.com.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

         Khi đăng tin, người bán sẽ đăng ký mật khẩu để quản lý tin đăng đồng thời quản lý cả thông tin cá nhân của mình. Người bán có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ khi nào.

        g) Quy định khác

        Nếu Công ty cần thu thập thêm thông tin, Công ty sẽ xin ý kiến người dùng trước khi thực hiện. Thông tin người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa người bán và người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, người bán có thể gửi email yêu cầu về : info.batdongsanhungyen@gmail.com.

       h) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

         Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gửi email khiếu nại đến info.batdongsanhungyen@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết.

        VII. Quản lý thông tin xấu

        Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Thương mại điện tử vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả. 

  • Quy định chung

       - Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo: nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nịk trùng tên với tên của các chính trị gia…

      - Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt Nam không cho phép

      - Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam; 

     - Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khá, không được dùng ngôn từ tục tĩu trong các thông tin tham gia.

      -  Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh

      - Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa. 

  • Quy định về bài viết

      - Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền đăng tin thuộc về chính khách hàng.

     - Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xóa mà không cần phảo thông báo: Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục. Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự dặc biệt. Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục. Bài viết gửi sai chuyên mục. Bài viết sử dụng từ ngữ thô tục hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả. Các bài  biết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài  viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

     - Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể

     - Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc ảnh

     - Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọ để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chingr sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức

    - Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

    - Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng

    - Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH)

   - Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc    nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước. 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 •      Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên trong trường hợp sảy ra sự cố do lỗ của Batdongsanhungyen.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 •      Ban quản lý Batdongsanhungyen.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật , lỗ phần mềm, hoặc các lõi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lý Batdongsanhungyen.com.vn

         Hotline: 0987.578.216 - Email: info.batdongsanhungyen@gmail.com

 •      Tuy nhiên, Ban quản lý Batdongsanhungyen.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗ kỹ thuật, lỗ đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Thương mại điện tử Batdongsanhungyen.com.vn

1. Quyền của ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn 

•      Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng dịch vụ bằng cách cập nhật lên Batdongsanhungyen.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị rằng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa hoặc thêm bớt như vậy (nếu có)

 •      Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định

 •      Batdongsanhungyen.com.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Batdongsanhungyen.com.vn mà không thong bao với thành viên Batdongsanhungyen.com.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Batdongsanhungyen.com.vn đã ban hành hoặc các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Batdongsanhungyen.com.vn và những người sử dụng khác. 

•      Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rooid loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 •      Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn giữ bản quyến sử dụng dịch vụ và các nội dụng trên sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịc TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn .Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 •      Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biể, giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên trong thời hạn là 01 (một) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Batdongsanhungyen.com.vn:

 •      Batdongsanhungyen.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

•      Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên Batdongsanhungyen.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàn ý thiếu lành mạnh.

 •      Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể nào bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Batdongsanhungyen.com.vn. Hơn nữa, người rao bán rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

 •      Thông tin trên Batdoongsanhungyen.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy chúng tooixin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ  trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Batdongsanhungyen.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

 •      Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Batdongsanhungyen.com.vn chỉ là đầu mối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

 •      Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn vàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn

 •      Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn và khắc phục sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết địnhcủa cơ quan nhầ nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên đây sảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia sàn giao dịch Batdongsanhungyen.com.vn 

1. Quyền của  thành viên sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn:

       Các thành viên có tài khoản trên Batdongsanhungyen.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

       Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn.

 Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán

 Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT 

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn 

       Thành viên có nghĩa vụ về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

      - Thành viên phải thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

      - Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn là chính xác.

    - Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung , hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn 

       - Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạp ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

       - Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá , phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn trong quy định này.

       - Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanhungyen.com.vn 

XI. Điều khoản áp dụng

 Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Batdongsanhungyen.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Batdongsanhungyen.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Batdongsanhungyen.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 - Quy chế hoạt động sẽ được Batdongsanhungyen.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Batdongsanhungyen.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 - Quy chế này sẽ được quản lý bởi và hiểu theo luật pháp Việt Nam, và phải tuân theo sự phán quyết không độc quyền của tòa án Việt Nam.

 - Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa người mua và người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau. Trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc. Nếu xác định rõ người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo quy chế này.

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 - Công ty có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

XII. Điều khoản cam kết

   Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Batdongsanhungyen.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

   CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG YÊN

   Trụ sở: Đội 5, Liên Phương, Thành Phố Hưng Yên, Hưng Yên

   Hotline: 0986 07 6388 - eMail: info.batdongsanhungyen@gmail.com

  Website: http://batdongsanhungyen.com.vn

      " Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch bất động sản online số 1 tại Hưng Yên, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách"